Lựa chọn máy lạnh cho bể hải sản hải sản tốt nhất

Cập nhật: 18/03/2020

Lượt xem: 400

     Máy làm lạnh nước là một thiết bị được nghiên cứu và sản xuất để làm lạnh cho nguồn nước nhất định đạt một nhiệt độ trong thời gian nhất định. Nguồn nước lạnh đó được dùng trong việc nuôi trồng thủy hải sản, thủy canh hay trong công nghiệp sản xuất…Trong việc nuôi trồng hải sản thì máy lạnh bể hải sản là một sản phẩm không thể thiếu trong toàn bộ hệ thống máy lạnh. Chúng được cung cấp nguồn lạnh ổn định và được duy trì phù hợp.


Lựa chọn máy làm lạnh cho bể hải sản  phù hợp nhất.

     Máy làm lạnh nước là một thiết bị được nghiên cứu và sản xuất để làm lạnh cho nguồn nước nhất định đạt một nhiệt độ trong thời gian nhất định. Nguồn nước lạnh đó được dùng trong việc nuôi trồng thủy hải sản, thủy canh hay trong công nghiệp sản xuất…

     Máy làm lạnh nước hay gọi là chiller water được các nhà nghiên cứu sản xuất đa dạng với nhiều chủng loại theo từng mục đích rõ rệt. như máy lạnh lạnh nước mini, máy lạnh nước bể hải sản, máy lạnh nước khuân mẫu, máy lạnh nước trong các nhà máy.

    Với những cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ thì thường sử dụng những loại máy có công suất nhỏ từ 1 tới 10HP để đáp ứng việc kinh doanh phù hợp, chi phí đầu tư cũng ở mức thấp,

      VỚi CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT, Chúng tôi hiên đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm máy lạnh nước loại nhỏ từ 1HP tới 10HP phục vụ cho các đơn vị sản xuất kinh doanh nhỏ như Bể hả sản, nuôi trồng thủy hải sản, thủy canh, các máy ép khuân với chi phí hợp lý mang lại hiệu quả kinh tế cao, nhanh thu hồi được nguồn vốn đầu tư.

 

máy lạnh hải sản aquaten

        Máy lạnh hải sản được sản xuất với những người có kinh nghiệm, đã lắp đặt và sử dụng trực tiếp bể hải sản, có những điều chỉnh cài đặt phù hợp với từng loại hải sản với nhiệt độ khác nhau như 50C tới 220C cho các loại đặc biệt như hải sản biển động ở mức 180C tới 220C, những loại nhập khẩu Cua Hoàng Đế, Alaska từ 50C tới 80C  nên hải sản có một môi trường sống khỏe mạnh, có sự phát triển tốt, nhiệt độ phù hợp cùng với độ cung cấp oxi, độ mặn của nguồn nước là những điều quan trong để hải sản sinh trưởng tốt.

     Với những loại hải sản  hay thủy sản thì đều cần phải có một môi trường sống ổn định theo điều kiện tự nhiên để phát triển , vì thế các dòng máy của An Việt cung cấp được khách hàng tin tưởng , lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như độ ổn định giúp việc sản xuất, nuôi trồng, và lưu trữ hải sản được đạt hiệu quả tốt nhất mang lại những giá trị kinh tế cao cho người sử dụng. các sản phẩm máy lạnh hải sản của Aquaten là một lựa chọn hàng đầu cho các bể hải sản, bể cá có một chất lượng nhất định và bề vững.

       Ngoài những loại máy lạnh hải sản, Chúng tôi cung cấp ra các loại máy lạnh cho sản xuất công nghiệp làm mát nước cho các mục đích khác nhau như ngưng tụ nguồn nước, làm mát khuân máy ép, làm mát cho phân xưởng nhà máy…

        Những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường luôn được khách hàng đón nhận và đánh giá tích cực, vì những sự tin yêu của khách hàng, chúng tôi luôn phải cố gắng để tìm ra những thiếu sót và bù đắp kịp thời nhằm hoàn thiện sớm nhất sản phẩm chất lượng.

          Để có thể tìm hiểu và lựa chọn máy làm lạnh nước cho bể hải sản

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THƯƠNG AN VIỆT

Số 5 Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

ĐT: 024.3555 8612 -085 8800 888

www.anvietjsc.com         www.aquaten.vn

 

 

Đối tác - khách hàng

02435558612